Đại học Otago cấp Học bổng Tiến sỹ - miễn phí hoàn toàn học phí và cấp 25,000NZD sinh hoạt phí/năm cho 181 xuất học bổng, dễ dàng xin visa cho cả gia đình, Học bổng thạc sỹ Coursework 10,000 NZD học phí năm đầu, Học bổng chương trình thạc sỹ nghiên cứu - miễn học phí và cấp 13,000 NZD sinh hoạt phí một năm.

I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC AUCKLAND

Được thành lập vào năm 1883, Đại học Auckland là viện đại học lớn nhất của New Zealand. Năm 2015, Đại học Auckland xếp hạng 82 các trường đại học trên thế giới theo QS World University Rankings. Đại học Auckland có tám phân khoa đại học ở sáu khuôn viên và hơn 40.000 sinh viên.

Đại học Adelaide nằm trong Top 200 các trường đại học lớn trên thế giới theo xếp hạng của Times Higher Education World University Rankings, một trong 8 trường Đại học hàng đầu tại Úc (G8), trường thuộc Top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới, với 5 giải Nobel và các Khu học xá (Campus) tại Nam Úc. Năm 2016 trường dành hơn 100 suất học bổng cho sinh viên quốc tế trong đó khá ưu tiên sinh viên đến từ Việt Nam.

Những năm gần đây New Zealand đã trở thành một trong những điểm đến thu hút gần 1,000 hồ sơ xin visa du học từ Việt Nam mỗi năm. Môi trường sống trong lành, con người New Zealand thân thiện, gần gũi, cởi mở, nền giáo dục hiện đại ...và rất nhiều cơ duyên nữa đã giúp cho giáo dục New Zealand ngày càng được biết đến tại Việt Nam. Xin được gửi đến các bạn danh sách hồ sơ xin visa du học New Zealand.

Đại học Macquarie là đại học công lập, nổi tiếng về cả lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu, đặt tại thành phố Sydney. Trường được chính quyền Bang New South Wales thành lập năm 1964 và là thành viên của nhóm Các trường đại học nghiên cứu sáng tạo Úc (IRU Australia)

Thành lập năm 1989 bên Bờ biển Vàng của Queensland, Đại học Bond nổi tiếng là đại học tư thục phi lợi nhuận đầu tiên của Ôxtrâylia. Tạo dựng theo truyền thống học thuật của các đại học tư thục ưu tú đẳng cấp thế giới, Bond thử thách sinh viên để trở thành các nhà tư tưởng và lãnh đạo. Quy mô lớp nhỏ, sinh viên được quan tâm tới từng cá nhân, được các học giả nổi tiếng thế giới giảng dạy, được tiếp xúc với các nhà lãnh đạo đầu ngành uy tín, được kết hợp chương trình giảng dạy các kỹ năng cốt lõi, kỹ năng lãnh đạo với kỹ năng doanh nhân và giao tiếp, đạo đức, tất cả tạo nên môi trường học tập độc đáo và cuốn hút cao độ. Trường đào tạo các chương trình học tập đa dạng ở bậc đại học, sau đại học, nghiên cứu sinh, cơ sở và tiếng Anh. Đại học Bond là đại học được xếp hạng cao nhất Ôxtrâylia về trải nghiệm giáo dục trong Cẩm nang Đại học 2014.

Úc là vùng đất nước xinh đẹp với những vùng sa mạc rộng lớn, với những ngôi nhà cùng những khu vườn đầy hoa rực rỡ, với những thành phố hiện đại, và những bãi biển nổi tiếng thế giới. Du học Úc đang là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ năng động.

Nước Úc đã và đang là một điểm đến du học lý tưởng đối với nhiều học sinh - sinh viên Việt Nam. Bài viết này xin đưa ra một số thông tin quan trọng mà bạn cần biết trước khi du học tại Úc và những bí quyết giúp bạn sẵn sàng cho chuyến đi của mình.

Với nền giáo dục hiện đại, độc đáo với phương pháp dạy khuyến khích học sinh suy nghĩ độc lập và sáng tạo. Úc là quốc gia có tổng số du học sinh đứng hàng thứ 3 trên thế giới trong số các quốc gia nói tiếng Anh. Bằng cấp và cơ sở giáo dục của Úc được nhiều nước đánh giá cao. Hiện nay, Du học Úc là một trong lựa chọn hàng đầu của du học sinh trên thế giới.

Khó khăn của du học sinh khi bước chân ra nước ngoài không chỉ là "sốc" văn hóa mà còn là chuyện ăn, ở. Không chỉ phức tạp ở "miếng ăn" nơi xứ Tây, chuyện thuê nhà của du học sinh cũng "éo le" nếu không nắm đầy đủ thông tin, dễ bị kẻ xấu lợi dụng...

Page 1 of 2

Tư vấn du học

Tư vấn du học Toàn Cầu
ĐT: 04 85 889 131

Hỗ trợ trực tuyến qua Yahoo Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Tư vấn các dịch vụ khác
ĐT: 0988 919 405

Hỗ trợ trực tuyến qua Yahoo Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Hỗ trợ sinh viên du học
ĐT: 0912.820.708

Hỗ trợ trực tuyến qua Yahoo Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

CTY DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN DU HỌC TOÀN CẦU
Địa chỉ: Phòng 1006, tòa nhà Ford Thăng Long, 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 84 4 85 889 131
Fax: 84 4 35 627 527
Email: admin@tuvanduhoctoancau.vn
Website: www.tuvanduhoctoancau.vn

Giới thiệu về chúng tôi

GOSS-DH được thành lập bởi sự tâm huyết của đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, kinh nghiệm, và năng động. Chúng tôi tin tưởng rằng du học không chỉ là trải nghiệm quý báu của bạn mà hơn nữa đây là cơ hội để bạn định hướng tương lai, phát triển nghề nghiệp, mở rộng giao lưu hợp tác... Chi tiết

Nhận bản tin

Nhập tên và địa chỉ Email của bạn để nhận các thông tin về hội thảo và học bổng du học Toàn Cầu.

Thống kê truy cập

002541040
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
147
65
147
83080
1680
2529
2541040

Tư vấn du học toàn cầu

Công ty tư vấn du học xuất sắc được công nhận ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tư vấn du học Châu Mỹ,Châu Á, Châu Úc...

Địa chỉ: Phòng 1006, tòa nhà Ford Thăng Long, 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 84 4 85 889 131
Fax: 84 4 35 627 527
Email: admin@tuvanduhoctoancau.vn
Website: www.tuvanduhoctoancau.vn