Đại học Otago - Học bổng dành cho sinh viên quốc tế từ trường Đại học lâu đời nhất New Zealand Nổi bật

Đại học Otago cấp Học bổng Tiến sỹ - miễn phí hoàn toàn học phí và cấp 25,000NZD sinh hoạt phí/năm cho 181 xuất học bổng, dễ dàng xin visa cho cả gia đình, Học bổng thạc sỹ Coursework 10,000 NZD học phí năm đầu, Học bổng chương trình thạc sỹ nghiên cứu - miễn học phí và cấp 13,000 NZD sinh hoạt phí một năm.

Tổng quan

Đại học Otago (The University of Otago) được thành lập vào năm 1869 và là trường đại học lâu đời nhất của New Zealand. Trường có hơn 20.000 sinh viên từ khắp New Zealand và từ gần 100 nước trên thế giới. Cơ sở chính của đại học Otago đặt tại Dunedin, trường cũng có cơ sở tại Christchurch và Wellington, một trung tâm ở Auckland, và một khuôn viên nhỏ của ngành Giáo dục tại Invercargill. Trường cung cấp các bậc học sau đại học, đại học, văn bằng chứng chỉ ngành nghề. Các khóa học được cung cấp qua bốn ngành chính bao gồm: Kinh doanh, Khoa học Y tế, Nhân văn, và Khoa học. Theo Times World University Ranking 2015 - 2016, Đại học Otago xếp hạng 201 trên thế giới. Học phí trung bình là 26,000 NZD/1 năm học.

Sinh viên tốt nghiệp Đại học Otago được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Mạng lưới cựu sinh viên quốc tế đông đảo hỗ trợ về hướng nghiệp, tìm việc hoặc học cao lên. Cơ sở vật chất hiện đại; khoá học đa dạng và sắp xếp linh hoạt; trường có chương trình trao đổi sinh viên đa dạng với hơn 90 đối tác ở 31 quốc gia; sinh viên được phép làm thêm 20h mỗi tuần trong thời gian học và làm toàn thời gian vào các kỳ nghỉ, lễ; ở lại làm việc một đến 3 năm sau khi học xong và định cư khi đủ điều kiện.

Các dịch vụ hỗ trợ tại trường đại học Otago

Phòng Quốc tế: cung cấp thông tin, hỗ trợ và tư vấn cho sinh viên tham gia chương trình trao đổi sinh viên với các trường nước ngoài. Phòng tổ chức các chương trình định hướng cho tân sinh viên, chương trình phụ đạo, hỗ trợ gia hạn visa và cung cấp bảo hiểm y tế và bảo hiểm đi lại. Cố vấn sinh viên Quốc tế thường trực có thể trợ giúp riêng cho từng người về mọi vấn đề hoặc thắc mắc có thể nảy sinh trong thời gian học tại Đại học Otago. 

Dịch vụ Y tế sinh viên: được đặt ngay trong khuôn viên trường, cung cấp dịch vụ tư vấn y tế, điều dưỡng, tư vấn tâm lý cũng như điều trị cho tất cả các sinh viên, đảm bảo quyền riêng tư, bí mật. 

Trung tâm học tập sinh viên: cung cấp dịch vụ hỗ trợ học thuật miễn phí và riêng tư cho mọi sinh viên ở tất cả các bậc học. Hỗ trợ bao gồm hướng dẫn và tư vấn kỹ năng học tập, phụ đạo trực tuyến, hỗ trợ viết bài, cơ hội cho sinh viên quốc tế tham gia vào các nhóm thực hành kỹ năng hội thoại tiếng Anh với người bản ngữ. 

Dịch vụ công nghệ thông tin: các nhân viên bộ phận dịch vụ công nghệ thông tin sẽ trợ giúp sinh viên trong việc sử dụng máy tính và các hệ thống mạng internet trong trường. Các phòng máy tính được bố trí xung quanh cơ sở Dunedin, nhiều phòng mở cửa 24/7. Mạng wifi được cung cấp ở một số địa điểm và ở tất cả các thư viện trong trường. 

Thư viện: có kho sách gồm trên 3 triệu bản, được bố trí ở nhiều tòa nhà, bao gồm thư viện trung tâm, các thư viện chuyên ngành luật, khoa học sức khỏe, giáo dục, bộ sách Hocken (tài liệu lưu trữ New Zealand). 

Hội Sinh viên Đại học Otago (OUSA): thường xuyên tổ chức chương trình định hướng vào đầu năm học, nhiều hoạt động giao lưu xã hội, thể thao, ra báo sinh viên hàng tuần và quản lý một đài phát thanh FM. OUSA hỗ trợ và tư vấn cho sinh viên, cấp thẻ hội viên đến các nơi như tiệm cà phê, trung tâm giải trí Unipol, các câu lạc bộ và trung tâm hiệp hội. 

Trung tâm phát triển nghề nghiệp: Trung tâm phát triển nghề nghiệp cung cấp cho sinh viên thông tin, kiến thức chuyên môn, tổ chức hội thảo và tư vấn về cơ hội nghề nghiệp, tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp và chiến lược tìm việc.

  • CÔNG TY DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN DU HỌC TOÀN CẦU
  • Địa chỉ: Phòng 1006, Tòa nhà Ford Thăng Long, 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 04 85 889 131
  • Fax: 04 35 627 527
  • Hotline: 0988 919 405
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website: www.tuvanduhoctoancau.vn
Đánh giá bài viết
(0 bình chọn)

Tư vấn du học

Tư vấn du học Toàn Cầu
ĐT: 04 85 889 131

Hỗ trợ trực tuyến qua Yahoo Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Tư vấn các dịch vụ khác
ĐT: 0988 919 405

Hỗ trợ trực tuyến qua Yahoo Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

Hỗ trợ sinh viên du học
ĐT: 0912.820.708

Hỗ trợ trực tuyến qua Yahoo Hỗ trợ trực tuyến qua Skype

CTY DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN DU HỌC TOÀN CẦU
Địa chỉ: Phòng 1006, tòa nhà Ford Thăng Long, 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 84 4 85 889 131
Fax: 84 4 35 627 527
Email: admin@tuvanduhoctoancau.vn
Website: www.tuvanduhoctoancau.vn

Giới thiệu về chúng tôi

GOSS-DH được thành lập bởi sự tâm huyết của đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, kinh nghiệm, và năng động. Chúng tôi tin tưởng rằng du học không chỉ là trải nghiệm quý báu của bạn mà hơn nữa đây là cơ hội để bạn định hướng tương lai, phát triển nghề nghiệp, mở rộng giao lưu hợp tác... Chi tiết

Nhận bản tin

Nhập tên và địa chỉ Email của bạn để nhận các thông tin về hội thảo và học bổng du học Toàn Cầu.

Thống kê truy cập

002541074
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
181
65
181
83080
1714
2529
2541074

Tư vấn du học toàn cầu

Công ty tư vấn du học xuất sắc được công nhận ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tư vấn du học Châu Mỹ,Châu Á, Châu Úc...

Địa chỉ: Phòng 1006, tòa nhà Ford Thăng Long, 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 84 4 85 889 131
Fax: 84 4 35 627 527
Email: admin@tuvanduhoctoancau.vn
Website: www.tuvanduhoctoancau.vn